Trung tâm xuất khẩu lao động

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín nhất

Với bề dành thành tích đạt được trong những năm qua, trung tâm CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giao đoạn làm việc tại nước ngoài.

Đến với Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về: Ngoại ngữ sử dụng ở nước ngoài, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài. Đào tạo tay nghề để những người lao động có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác. Bên cạnh đó, trung tâm xuất khẩu lao động cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại nước ngoài.

 

                                      Thực tập sinh làm quen với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Cụ thể, khóa học đào tạo nguồn do trung tâm xuất khẩu lao động tổ chức được khai giảng liên tục mỗi tháng với rất đông thực tập sinh tham gia học. 20.000 thực tập sinh, tu nghiệp sinh là số lượng lao động mà trung tâm chúng tôi đã giúp đưa đi làm việc tại nước ngoài trong những năm qua. Một kết quả rất ấn tượng và đã được nhà nước và xã hội công nhận là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện chính sách xuất khẩu lao động ở Việt Nam.

Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho Trung tâm xuất khẩu lao động của chúng tôi

tu-van-du-hoc-nhat-ban1

Trung tâm xuất khẩu lao động luôn giành được sự tin tưởng từ phía người lao động

Video Đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm:

Cùng chuyên mục